Giới thiệu

Giới thiệu chung
Việt Nam đang trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, phát triển và hội nhập cùng thế giới. Bên cạnh những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, khoa học và kỹ thuật, Việt Nam cũng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường.

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm ra đời trong xu thế phát triển đó với mong muốn góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia xanh, sạch, thân thiện và đồng hành cùng công cuộc phát triển bền vững của đất nước.

 

Sứ mệnh
Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm được thành lập với sứ mệnh trở thành đối tác chiến lược của mọi khách hàng...

Tầm nh́n
Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm nổ lực không ngừng để:

Giá trị cốt lơi
UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP: Nông Lâm trọng UY TÍN như trọng chính giá trị của mình, trong đó, luôn học hỏi và rèn luyện từng ngày để mang đến cho khách hàng dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP, thõa mãn nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất.

Chính sách chất lượng
Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ Tư vấn chính sách, Cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến, Nâng cao hiệu quả kinh tế, chất lượng công trình với chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất. Góp phần bảo vệ môi trường - cộng đồng - xã hội một cách thiết thực.

Cam kết nghiêm túc thực thi công tác tư vấn đầy đủ, chính xác, đúng quy định của chính phủ về Bảo vệ môi trường.