Chính sách & quy định

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Tại khu vực TP. HCM

Công ty chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành TP. HCM với tất cả các sản phẩm và đơn hàng

Tại các khu vực lân cận hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 2-5 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ vận chuyển của các chành xe uy tín đối với tất cả các đơn hàng.

  • Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn. Công ty Nông Lâm cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh từ đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên cũng yêu cầu đối với quý khách là tuân thủ quy trình vận chuyển của chúng tôi. Xin liên hệ với số 028. 7300 8766 để biết thêm chi tiết
  • Về thanh toán quý khách hàng vui lòng tham khảo quy định và hình thức thanh toán của chúng tôi. Thông thường quý khách thanh toán trước 50% và thanh toán phần còn lại sau khi nhận được hàng, tuy nhiên cũng tùy từng đơn hàng có thể thương lượng giữa 2 bên.
  • Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 028. 7300 8766 của Công ty Nông Lâm để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.
  • Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
  • Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.
  • Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng của Công ty Nông Lâm để được cập nhật thông tin.
  • Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển
 


Xem các chính sách & quy định khác
Quy định và h́nh thức thanh toán
Chính sách vận chuyển và giao nhận
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Chính sách bảo mật thông tin